ไอ.ที.แอดแวนเทจ : I.T.Advantage : Professional IT Solution

ผู้จำหน่าย วางระบบ ซ่อม ดูแล คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ ระบบบาร์โค้ด ระบบเครือข่าย โปรแกรมลิขสิทธิ์ ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชีเอ็กซ์เพรส ที่เชี่ยวชาญมานาน กว่า 18 ปี

Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image
Today: 10
Yesterday: 44
This Week: 54
Total: 452687

Your IP: 54.156.39.245

ผู้เยี่ยมชมขณะนี้

มี 20 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

express logo thai

ขีดความสามารถของโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปเอ็กซ์เพรส Express เวอร์ชั่น 1.0 และ เวอร์ชั่น 1.5 มีคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ คือ เมื่อบันทึกรายการรายวันในหน้าจอ เมนูซื้อ , ขาย , การเงิน ฯลฯ โปรแกรมจะนำข้อมูลไปกระทบยอดทุกระบบที่เกี่ยวข้องให้เองโดยอัตโนมัติและสามารถพิมพ์รายงานทุกระบบได้ทันที   ยกเว้นระบบบัญชีระบบเดียวที่มีข้อแตกต่างกัน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เวอร์ชั่น 1.0 ( ชุดบริหารภายใน )

เวอร์ชั่น 1.5( ชุดรองรับประกาศกรมสรรพากรตาม ม.63)

 เมื่อมีการบันทึกรายการรายวัน โปรแกรมจะทำการบันทึกบัญชีขั้นต้นในสมุดรายวันให้โดยอัตโนมัติ และทำการผ่านรายการ (Posting) เข้าบัญชีแยกประเภทและงบการเงินทันที ทำให้ท่านสามารถพิมพ์แยกประเภทและงบการเงินทุกงบได้ตลอดเวลาถ้าบันทึกรายการผิดพลาดและต้องการแก้ไขไม่ว่าจะเป็นรายการของเดือนไหนก็ตาม ท่านสามารถแก้ไขโดยไร้ร่องรอยได้ตลอดเวลา แล้วโปรแกรมจะกระทบยอดจนถึงเดือนปัจจุบันให้ทันที

 เมื่อมีการบันทึกรายการรายวัน โปรแกรมจะทำการบันทึกบัญชีขั้นต้นในสมุดรายวันให้โดยอัตโนมัติ แต่ยังไม่ผ่านรายการ (Posting)เข้าบัญชีแยกประเภท ฉะนั้น ถ้าท่านต้องการดูงบการเงินท่านจะต้องทำการผ่านบัญชีก่อน ซึ่งท่านจะผ่านทุกวัน, ทุกอาทิตย์, ทุกเดือน หรือปีหนึ่งค่อยทำการผ่านบัญชีหนหนึ่งก็ได้ แต่เอกสารทุกใบที่ทำการผ่านบัญชีไปแยกประเภทแล้วท่านจะไม่สามารถแก้ไขโดยไร้ร่องรอยได้ต้องปรับปรุงตามหลักการบัญชีเท่านั้น  เช่น ทำใบลดหนี้ หรือ ใบเพิ่มหนี้ ฯสำหรับเอกสารที่ยังไม่ได้ผ่านรายการ ยังสามารถแก้ไขโดยไร้ร่องรอยได้ตลอดเวลา ตามมาตรา 63 

 

ข้อพิจารณาเพิ่มเติมในการเลือกซื้อ เวอร์ชั่น 1.0 และเวอร์ชั่น 1.5

รายละเอียด

Version 1.0

Version 1.5

1. จัดทำบัญชีส่งกรมสรรพากร

- จ้างสำนักงานบัญชี

- ทำส่งเอง

2. รายงานภาษีซื้อ, ภาษีขาย, สต๊อคการ์ด

- โอนเข้า EXCEL ตกแต่งและพิมพ์

- พิมพ์จากโปรแกรมบัญชี

3. การแก้ไขข้อมูลและการกระทบยอด

- แก้ไขได้ตลอดเวลา

- POST แล้วแก้ไขไม่ได้

4. ต้องการดูบัญชีแยกประเภท

- ดูได้ทันที  

- ดู ร/ง เรียงตามเลขที่บัญชีแทน

5. ต้องการดูงบการเงิน

- ดูได้ทันที

- ต้อง POSTING ก่อน