ไอ.ที.แอดแวนเทจ : I.T.Advantage : Professional IT Solution

ผู้จำหน่าย วางระบบ ซ่อม ดูแล คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ ระบบบาร์โค้ด ระบบเครือข่าย โปรแกรมลิขสิทธิ์ ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชีเอ็กซ์เพรส ที่เชี่ยวชาญมานาน กว่า 18 ปี

Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image Slideshow Image
Today: 19
Yesterday: 51
This Week: 204
Total: 453716

Your IP: 54.221.75.115

ผู้เยี่ยมชมขณะนี้

มี 4 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

itac! Logo
กว่าสิบเก้าปีที่ ไอ.ที.แอดแวนเทจ ได้ให้บริการด้านการวางระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย ระบบอินเตอร์เน็ต การวางระบบโปรแกรมบัญชี ให้กับหน่วยงานเอกชน ห้าง ร้าน โรงงาน หน่วยงานราชการ และอีกมากมาย
ด้วยนโยบายของบริษัท ที่คำนึงถึง ความสำคัญของข้อมูลของลูกค้ามาเป็นหัวใจของการทำงาน พร้อมทั้งการบริการที่ซื่อสัตย์ในราคาอันเหมาะสม เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมกับลูกค้า ทำให้ลูกค้าให้การยอมรับ มีความเชื่อมั่นและวางใจ ในผลิตภัณฑ์และการบริการจาก ไอ.ที.แอดแวนเทจ ทำให้เราก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างภาคภูมิใจ
ในปีที่ 20 นี้ เราได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม และคัดสรรตามความต้องการของลูกค้า โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านไอ.ที. ของลูกค้าให้ครบทุกความต้องการ.

 


express logoโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป เอ็กซ์เพรส Express โปรแกรมบัญชี ที่ใช้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

Express Accounting Software จากระบบโปรแกรม Express for DOS
พัฒนาต่อยอดสู่ Express for Windows ด้วยการออกแบบให้ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ค้นหาข้อมูลแม่นยำ รองรับข้อมูลได้ไม่จำกัด อันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มใช้โปรแกรมบัญชี เป็นเพื่อนที่ทำให้การทำบัญชีเป็นเรื่องง่าย เป็นมือไม้ของนักบัญชีตัวจริง กว่า 60,000 ราย

star redรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express

star redExpress Accounting Software More Detail

star redาคาและ ใบเสนอราคา Express

สำหรับลูกค้า ที่ใช้ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป เอ็กซ์เพรส Express อยู่แล้ว ต้องการซื้อเพิ่มเติมหรืออัพเกรด อ่านสิทธิพิเศษในการอัพเกรดที่นี่

star redราคาและ ใบเสนอราคา Express อัพเกรด

 

express
 
 
สำหรับลูกค้า ที่ใช้ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป เอ็กซ์เพรส Express อยู่แล้ว ต้องการซื้อเพิ่มเติมหรืออัพเกรด อ่านสิทธิพิเศษในการอัพเกรดที่นี่ คลิ๊ก
 
ภาพ ทดสอบการทำงานของ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป เอ็กซ์เพรส Express บน Windows 10 Technical Preview ทั้งระบบ Single ระบบ LAN
express-test-lan-windows-10
 
 

ระบบตรวจสอบสิทธิ์และเก็บข้อมูลการจราจรตาม พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐

(User Authentication & Traffic Data Log System accordance with Thailand Computer Crime Act 2007)

 


smartsync banner 5

จะดีแค่ไหน หากข้อมูลของคุณได้รับความเสียหายหรือสูญหาย คุณสามารถจะเรียกคืนจากข้อมูลสำรองที่ได้สำเนาไว้

คุณทราบหรือไม่ว่า การสำรองข้อมูลของคุณจะช่วยประหยัดเวลา,สุขภาพจิตและค่าใช้จ่ายของคุณ

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับข้อมูลสำคัญของคุณ. ที่ทำให้ข้อมูลสุญหาย ทั้งเนื่องมาจากความผิดพลาดของฮาร์ดดิสก์, ไวรัสและการโจมตีหลายปัจจัยที่ไม่คาดฝันอื่นๆ. เพียงแค่นี้คุณก็จะสูญเสียข้อมูลอีเมลทั้งหมด ฐานข้อมูลลูกค้าของคุณ ทั้งเอกสารที่สำคัญที่สุดของคุณ หรือทุกอย่างที่กล่าวมาแล้ว! ด้วย SmartSync Pro ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยเสมอ!

ใหม่ SmartSync Pro 5 รองรับการทำงานทั้งรุ่น 32 บิทและ 64 บิท สามารถติดตั้งบน Server Windows Server 2000/2003/2008/2008 R2/2011/2012/2012 R2 ในราคาที่คุณตะลึง รายละเอียด


microsoft oem system builder

 

ไอ.ที.แอดแวนเทจ จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ และ Server โดยเป็น Microsoft OEM System Buider ของไมโครซอฟท์ และ จัดจำหน่าย ซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์ของ Microsoft อาทิ Microsoft Office 2010,Server 2008 ,2012 ,Visual Studio ในรูปแบบ BOX,Open License สำหรับองค์กร AE สำหรับนักเรียน สถานศึกษา

รวมทั้งจำหน่าย Microsoft Windows 8 แบบ Get Genuine Windows Agreement (GGWA) และ Volume License ด้วย

      windows 8     office 2013 fpp      windows server 2012

 


adobe acrobat box Adobe Acrobat XI(11) รุ่น Standard และ Professional พัฒนาการไปอีกขั้น จากผู้ให้กำเนิด PDF ป้องกันความปลอดภัยของเอกสาร สำหรับรุ่น Standard สามารถสร้าง PDF จาก Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, and Access จาก Firefox ,ภาพจาก Scanner ,Webpage สามารถแปลงเอกสาร PDF (Adobe) ไปเป็น Word ,Excel โดยคงสภาพใกล้เคียงเดิม สามารถแก้ไขและกรอกข้อมูลใน PDF ได้ สำหรับรุ่น Professional เพิ่มความสามารถในการสร้างเอกสาร ฟอร์ม PDF สามารถแก้ไขและกรอกข้อมูล รวมทั้งบันทึกข้อมูล PDF ได้ ซึ่งใช้ในเอกสารสรรพากร หน่วยงานราชการไทย และเอกชนรุ่นใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ราคาและใบเสนอราคา Adobe Acrobat XI
 

 

ban eset smart 6

25 ปี สำหรับการพัฒนาโซลูชั่นระบบความปลอดภัย และป้องกันไวรัส เพื่อคนทั้งโลก

ESET นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของ ระบบป้องกันไวรัส ESET Smart Security 6 และ ESET NOD32 Antivirus 6 สำหรับผู้ใช้ตามบ้าน ทำงานได้ทั้ง Microsoft Windows 32 และ 64 บิต รายละเอียดเพิ่มเติ่ม และ

ESET Endpoint Protection Standard , Advanced 5 และ ESET Endpoint Secure Business ,Enterprise 5 สำหรับองค์กรธุรกิจ

ESET ใช้งานง่าย เพิ่มทรัยากรของระบบ มีการป้องกันเป็นเลิศ มีประสิทธิภาพสูง สามารถดูรายงาน ควบคุมจากศูนย์กลาง บริหารผ่าน Webgui และอีกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคาและใบเสนอราคา ESET


gstarcad 2015 beta banner 1 GStarCAD พัฒนามาจากพื้นฐานของ IntelliCAD ที่รู้จักกันดีในฐานะของซอฟต์แวร์ CAD มาตรฐานอุตสาหกรรม

GStarCAD คือทางเลือกที่ทดแทน AutoCAD สามารถเปิดแฟ้ม DWG ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ตรงกัน      

GStarCAD มีหน้าตาสภาพแวดล้อมคล้ายคลึง กับ AutoCADทั้ง Command,เมนู,สคริปต์,สไตล์รูปแบบอื่นๆ เต็มรูปแบบ

GStarCAD จึงเป็น CAD คุณภาพมาตรฐานของIntelliCAD ทั่วโลก,คือ เหมือนกับ AutoCAD 99%
มีความเร็วและประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง และในราคาที่ไม่แพงที่ AutoCAD ไม่สามารถให้ได้. ได้รับการยอมรับจาก ผุ้ใช้งานมากมาย โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 150,000 ราย กว่า 65 ประเทศ

และใน 31 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา GstarCAD 2015 beta Release ได้เปิดให้ ทดลอง download ด้วยคุณสมบัติใหม่มากมาย และแน่นอนว่า สำหรับผู้ที่ซื้อ GstarCAD 8 จากเรา ย่อมมีสิทธิ์พิเศษในการอัพเกรดไปด้วย

gstacad 8 new banner 1GstarCAD 8 โปรแกรม CAD สุดยอดแห่งปี 2013 รับประกัน รูปแบบการทำงานอย่างราบรื่น โดยโปรแกรมได้พัฒนา อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย  มีความเร็วสูง และต้นทุนต่ำ

 GstarCAD 8 คุณสมบัติใหม่

GstarCAD 8 เปรียบเทียบรุ่น Standard , Professional กับ AutoCAD

GstarCAD โปรแกรมทดลองใช้ (DEMO) ราคาและใบเสนอราคา


 

จุดศูนย์กลาง ในการเก็บข้อมูล ประมวลผล จากหลายหน่วยงาน ระบบบัญชี การเงิน ต้องการเครื่องคอมพิวเตอร์เฉพาะที่มีความเร็ว ทนทาน เสถียรภาพดี มีระบบป้องกัน หรือสำรองข้อมูลหากเกิดความเสียหาย

จากผู้ผลิต Server ระดับโลก Dell Lenovo/IBM HP/Compaq Acer Fujitsu/Siemen NEC SunMirosystem Intel Server Asus หรือ Matrix by ITAC ที่มีให้เลือกทั้ง Intel หรือ AMD Processor และรูปแบบ Server ไม่ว่า Mid Tower,Full Tower,Rack 1u,2u

 

server-family

เราคัดสรร Server มาให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานของหน่วยงานของคุณ ทุกรูปแบบ ด้วยมาตรฐาน คุณภาพและราคาที่ลงตัว สามารถรองรับระบบปฎิบัติการของเซอร์เวอร์ได้หลากหลาย ทั้งค่าย Microsoft อาทิ Windows Server 2003 ,2008,2012 หรือ ค่าย Unix อาทิ FreeBSD ค่าย Linux อาทิ Redhat,Debian,Ubuntu,ClearOS หรือ FireWall pfSense,IPCop,m0n0wall,Endian ให้คุณสามารถเลือกได้ตามรูปแบบการใช้งานอย่างแท้จริง