Home
Your IP: 54.162.163.181


Today: 204
Yesterday: 294
Total: 933914

ติดต่อเรา

บริษัท ไอ.ที.แอดแวนเทจ จำกัด.

Tel. 038-786233 , 038-448303-4  

Fax. 038-441650

Email:info@itac.co.th 

facebook.com/itaconlinefacebook 47x47

 

ระบบป้องกันไวรัส ESET Smart Security 4.0 และ ESET NOD32 Antivirus  4.0 ออกแล้ว!!

ESET ได้ออก ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสใหม่ มาพร้อมกับการป้องกันสปายแวร์และการมัลแวร์ ที่ความเร็วสูงสุด, มีประสิทธิภาพมากที่สุด
เพื่อต่อต้านจัดการ ไวรัส , สปายแวร์, rootkits และการโจมตีอื่นๆ ทางอินเทอร์เน็ต, การเก็บรักษา รหัสและข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยจากบรรดาแฮกเกอร์และเหล่านักโจรกรรมข้อมูล.

eset nod32

ESET NOD32 Antivirus 4
Antivirus | Antispyware


รวดเร็วเหนือชั้น, ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่มีการป้องกันคุณจากไวรัสและสปายแวร์ โดยไม่เป็นอุปสรรคให้คุณช้าลงในขณะที่คุณทำงานหรือเล่น.

ESET NOD32 Antivirus รุ่น 4 ThreatSense ระบบสแกนที่ชาญฉลาดและรวดเร็วและในขณะที่อุปกรณ์เก็บข้อมูลพกพาได้ เพิ่มการรักษาความปลอดภัย, เครื่องมือการตรวจสอบวินิจฉัย และ เครื่องมือการกู้ข้อมูล และเพิ่มเติม การจัดการ heuristics ขั้นสูง

ข้อเท็จจริง: การท่องเว็บและการใช้อีเมลเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน.

ข้อเท็จจริง: อาชญากรทางเศรษฐกิจ แสวงหาผลประโยชน์ของเขา ที่ได้จาก ความนิยมใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มากมายมหาศาล ด้วยการโจมตีใหม่ๆ มากกว่า 100000 ครั้งทุกวัน ในความพยายามที่จะขโมยรหัสข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณให้กลายเป็น "ผีดิบ" เพื่อคอยส่งอีเมลจดหมายขยะและอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ

ข้อเท็จจริง: : กว่า 70 ล้านผู้ใช้ทั่วโลกเชื่อถือ ESET เพื่อแก้ไขจากการโจมตีเหล่านี้ ด้วยตนเอง

ESET NOD32 ป้องกันไวรัส 4 คือการป้องกันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทุกวันนี้ คุณeset_nod324_boxต้องคอยจัดการกับ ภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตและอีเมล ที่มีปริมาณมหาศาล
ครบครันด้วยการ ป้องกันไวรัส และ ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณได้โดยไม่มีผลต่อประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์.

ด้วยเทคโนโลยี ThreatSense ® ขั้นสูง , ESET NOD32 ป้องกันไวรัส proactively ปกป้องคุณจากการโจมตีใหม่ แม้ในชั่วโมงแรกที่สำคัญ อื่นๆชั่วโมงเมื่อผู้ขาย 'ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทราบที่โจมตีแม้อยู่. ESET NOD32 Antivirus ตรวจหาและยกเลิกไวรัส, โทรจัน, เวิร์ม, แอดแวร์, สปายแวร์, rootkits และภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ ทั้งที่รู้จักและทั้งไม่รู้จักชนิด.

ESET NOD32 ป้องกันไวรัสยังเป็นหนึ่งในเร็วป้องกันไวรัสโซลูชันดังนั้นรวดเร็วแม้ว่าคุณจะไม่สังเกตเห็นมันทำงาน. และยังง่ายๆในปรับแต่งหน้าตาสำหรับความต้องการของคุณเฉพาะ.

ประโยชน์
การปกป้องคุ้มครองจากสิ่งที่ไม่รู้จัก - เทคโนโลยี ThreatSense ที่รับรางวัลมากมายใช้การตรวจสอบภัยคุกคามหลายชั้นเพื่อนำประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้กับการป้องกันการโจมตีใหม่ๆ. และมี ThreatSense ที่ชาญฉลาด; มันตัดความรำคาญในการเตือน "การเตือนที่ผิดพลาด" กว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ใช้ heuristics.

ค้นพบมัลแวร์ที่บริษัท AV อื่นๆ พลาด - โดยปกติเมื่อสำเนาใหม่ของ ESET NOD32 แทนที่ผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสอื่นบนคอมพิวเตอร์ที่บ้านเฉลี่ยที่ผู้ใช้พบไวรัสหรือกินนอนมัลแวร์ในเครื่องที่ของพวกเขาก่อนหน้านี้โดยไม่ป้องกันไวรัสผลิตภัณฑ์.

สร้างมาเพื่อความเร็ว - ESET NOD32 Antivirus สแกนรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ จนคุณไม่ทันสังเกตดังนั้น. แม้แต่ใช้ประสิทธิภาพการดำเนินงานเป็น "full disk scan" โดยทำงานแบบเบื้องหลังอย่างได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัดในขณะที่คุณทำงานหรือเล่น.

ใช้ง่ายในระบบของคุณ - ESET NOD32 Antivirus "เล็กขี้หนู" โดยปกติจะเนื้อที่ใช้เพียง 44 เมกะไบต์ ซึ่งเป็นเนื้อที่เพียงเศษเสี้ยวของผลิตภัณฑ์อื่นๆ. เพราะโปรแกรมป้องกันไวรัสมีการปรับปรุงอย่างรวดเร็วและ ปรับรุ่น "ย่อยๆ" ที่มีอยู่เพื่อทำให้ ESET NOD32 Antivirus ของคุณ สามารถป้องกันไวรัสแท้จริง เหมือนคล้ายกับการซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ที่ไม่มีอะไรมารบกวน. และปรับมาใช้โหมดพลังานแบตเตอรี่เพียงเล็กน้อย ช่วยให้คุณสามารถทำงานหรือเล่นต่อได้ยาวนานขึ้น.

ใช้ง่ายสำหรับคุณ - ESET NOD32 Antivirus สามารถใช้งานง่ายกว่าที่เคย. กะทัดรัดและปรับอินเตอร์เฟซผู้ใช้ให้ใช้การแจ้งเตือนคุณน้อยที่สุด คุณสามารถเปิด snap ขึ้นและดูการทำงาน คุณจะได้ข้อมูลเชิงรุกที่ดีที่สุดในการจัดการกับมัลแวร์ตรวจสอบโดย ไม่ถ่วงการทำงานของระบบมากเกินไป และการแจ้งเตือน,reboots,เตือนความผิดพลาดให้รำคาญ

มีอะไรใหม่ ในรุ่นนี้
ระบบค้นหาที่ชาญฉลาด
- ภัยคุกคามสามารถหาหนทางเข้ามายังเครือข่ายของคุณในทางที่คุณไม่คาดคิด. ESET NOD32 Antivirus ตรวจสอบ ช่องการสื่อสารที่ใช่การเข้ารหัส SSL เช่น HTTPS และ POP3S และสแกนอย่างฉลาดใน แฟ้มบีบอัด เพื่อหาที่ซ่อนภัยคุกคาม ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มองข้าม. การเริ่มต้นการป้องกันเชิงรุกอย่างรวดเร็วที่สุดในการเปิดระบบคอมพิวเตอร์ของคุณทำให้มั่นใจว่าจะปลอดภัย.

อีเมลสะอาดและปลอดภัย - สแกนอีเมลสำหรับโปรแกรม Microsoft Outlook, Outlook Express,Mozilla Thunderbird,Windows Live Mail,Windows Mail และอื่นๆ โปรแกรมรับ-ส่ง POP3/IMAP เพื่อให้แน่ใจว่าอีเมลของคุณปราศจากไวรัสและแฝงภัยคุกคามอื่นๆ.

การรักษาความปลอดภัย อุปกรณ์ที่ถอดได้ - ภัยคุกคามที่แฝงมายังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากอุปกรณ์ที่ถอดได้เช่น USB thumb Drive. สำหรับอุปกรณ์ที่ทำงานได้ด้วยตนเอง ESET NOD32 Antivirus ทำการสแกน autorun.inf และนามสกุลไฟล์ เมื่ออุปกรณ์ติดตั้งเข้ามา นอกเหนือจากการสแกนไฟล์ใดๆ อยู่ในอุปกรณ์ที่ถอดได้ เมื่อมีการใช้งานหรือในขณะที่สแกนอุปกรณ์ แบบเต็มที่. Power User สามารถปรับแต่ง ESET NOD32 Antivirusเพื่อปรับระดับการสแกนในอุปกรณ์ที่ถอดได้.

เครื่องมือบริหารระบบ - ESET SysInspector และ ESET SysRescue เป็นเครื่องมือวินิจฉัยแบบง่ายๆ และการทำความสะอาด ระบบที่ติดเชื้อ โดยใช้การสแกนการทำงานของโปรเซสแบบลึกในการค้นหาภัยคุกคามที่ซ่อนและสร้างบูตซีดีกู้ภัย / ดีวีดีไดรฟ์หรือ USB เพื่อช่วยให้คุณสามารถซ่อมแซมการติดเชื้อคอมพิวเตอร์.

การป้องกันตนเอง - ESET NOD32 Antivirus ผนวกเทคโนโลยีที่ป้องกันไม่ให้ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายมาปิดกั้นหรือปิดใช้งานได้เพื่อให้คุณสามารถวางใจในการป้องกันระบบของคุณ

การปรับปรุงการทำงาน - ESET NOD32 Antivirus ความเร็วหลากหลาย,การรักษาความปลอดภัยและการใช้งานการปรับรุ่น.

พลังงาน - โหมดประหยัดแบตเตอรี่  ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ แล็ปท็อปโดยไม่ลดระดับการรักษาความปลอดภัย หน้าจอสถานะป้องกันขั้นสูง แจ้ง การตรวจจับ ภัยคุกคามของคุณ ข้อมูลหน้าต่าง pop-up ที่ซ่อนไว้เมื่อมีการทำงานเต็มหน้าจอในการใช้งาน เช่นเกมวิดีโอหรือการนำเสนอ
การป้องกันการยกเลิกการติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus โดยคนแปลกหน้า ด้วยรหัสผ่านป้องกัน 
อินเตอร์เฟซแบบใหม่และแป้นพิมพ์ลัดใช้ง่ายสำหรับลดปัญหาสายตาของผู้ใช้

ข้อกำหนดของระบบ
โปรเซสเซอร์ที่สนับสนุน:
อินเทลหรือ AMD x86/x64
ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม Microsoft Windows 2000, ใช้ Microsoft Windows XP (32 ¬ และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ของ Windows Vista (32 - และ 64-bit editions คุณ)
หน่วยความจำ: 44 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ดาวน์โหลด): 28 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ติดตั้ง): 35 เมกะไบต์

 

 

eset smart

ESET Smart Security 4

SESET Smart Security ผนวก ไฟร์วอลล์ และ เทคโนโลยี ระบบป้องกันสแปมเมล เข้ากับ ESET NOD32 Antivirus ปกป้องครอบครัวของคุณจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต ขณะเดียวกันก็มีการป้องกันอีเมลขยะที่น่ารำคาญ.ESET Smart Security 4 ปรับตั้งให้ง่ายที่จะใช้ไฟร์วอลล์และระบบป้องกันสแปมเมล ที่ชาญฉลาด สำหรับ Outlook, Outook Express ,Thunderbird และโปรแกรมรับส่งอีเมล์อื่นที่เป็นที่นิยม

 

ป้องกันไวรัส | ป้องกันสปายแวร์ | ไฟร์วอลล์ | Antispam

 

ข้อเท็จจริง: การท่องเว็บและการใช้อีเมลเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน.

ข้อเท็จจริง: อาชญากรทางเศรษฐกิจ แสวงหาผลประโยชน์ของเขา ที่ได้จาก ความนิยมใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มากมายมหาศาล ด้วยการโจมตีใหม่ๆ มากกว่า 100000 ครั้งทุกวัน ในความพยายามที่จะขโมยรหัสข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณให้กลายเป็น "ผีดิบ" เพื่อคอยส่งอีเมลจดหมายขยะและอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ

ข้อเท็จจริง: : กว่า 70 ล้านผู้ใช้ทั่วโลกเชื่อถือ ESET เพื่อแก้ไขจากการโจมตีเหล่านี้ ด้วยตนเอง

 

ESET Smart Security คือการป้องกันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทุกวันนี้ คุณต้องคอยต่อกรกับ ภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตและอีเมล ที่มีปริมาณมหาศาล เป็นการรวมกันของผลิตภัณฑ์ ESET ที่ได้รับรางวัล NOD32 ® ProActive Antivirus , AntiSpyware การป้องกันที่ทรงพลังอีกทั้งไฟร์วอลล์ง่ายต่อการใช้งานและผสานเทคโนโลยี antispam .

การใช้  เทคโนโลยี ThreatSense ® ขั้นสูง ESET Smart Security proactively ปกป้องคุณจากการโจมตีใหม่ในชั่วโมงแรกที่ติดตั้งซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญ ในขณะที่ผู้ขายอื่นๆ เป็น 'ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ตระหนักถึงการโจมตีที่มีอยู่.   ESET Smart Security ตรวจจับและปิดการใช้งาน ไวรัส, โทรจัน, เวิร์ม, แอดแวร์, สปายแวร์, rootkits และภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก.

SET Smart Security ความเร็วสูงกว่า ชุดโปรแกรม Internet Security อื่นๆ แม้ว่าคุณจะไม่สังเกตเห็นมันทำงาน. และยังง่ายๆในปรับแต่งหน้าตาสำหรับความต้องการของคุณเฉพาะ.

 

ESET Smart Security คือการรักษาความปลอดภัยที่คุณสามารถไว้วางใจ - ทุกชั่วโมงทุกวัน.

ประโยชน์
การปกป้องคุ้มครองจากสิ่งที่ไม่รู้จัก - ของเราได้รับรางวัลเทคโนโลยี ThreatSense ใช้หลายชั้นของการตรวจสอบเพื่อนำภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่เป็นไปได้กับการป้องกันการโจมตี. และมี ThreatSense ที่ชาญฉลาด; มันตัดความรำคาญในการเตือน "การเตือนที่ผิดพลาด" กว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ใช้ heuristics. แต่พบมัลแวร์ที่ผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสอื่นๆ พลาด.

สร้างมาเพื่อความเร็ว  - ESET Smart Security สแกนรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ จนคุณไม่ทันสังเกตดังนั้น. แม้แต่ใช้ประสิทธิภาพการดำเนินงานเป็น "full disk scan" โดยทำงานแบบเบื้องหลังอย่างได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัดในขณะที่คุณทำงานหรือเล่น.

ง่ายในระบบของคุณ - ESET Smart Security  "เล็กขี้หนู" โดยปกติจะเนื้อที่ใช้เพียง 48 เมกะไบต์ ซึ่งเป็นเนื้อที่เพียงเศษเสี้ยวของผลิตภัณฑ์อื่นๆ. เพราะโปรแกรมป้องกันไวรัสมีการปรับปรุงอย่างรวดเร็วและ ปรับรุ่น "ย่อยๆ" ที่มีอยู่เพื่อทำให้ ESET NOD32 Antivirus ของคุณ สามารถป้องกันไวรัสแท้จริง เหมือนคล้ายกับการซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ที่ไม่มีอะไรมารบกวน.และผู้ใช้แล็ปท็อปสามารถดีใจในโหมดประหยัดพลังงานแบตเตอรี่อัตโนมัติ.

ง่ายสำหรับคุณ - กะทัดรัดและปรับอินเตอร์เฟซผู้ใช้ให้ใช้การแจ้งเตือนคุณน้อยที่สุด ไฟร์วอลล์ที่จัดการได้ด้วยตนเอง, และคุณสมบัติใหม่อื่นๆ ESET Smart Security เพื่อให้สามารถใช้งานง่ายกว่าที่เคย.

 

มีอะไรใหม่
ระบบค้นหาที่ชาญฉลาด
- ภัยคุกคามสามารถหาหนทางเข้ามายังเครือข่ายของคุณในทางที่คุณไม่คาดคิด. ESET Smart Security  ตรวจสอบ ช่องการสื่อสารที่ใช่การเข้ารหัส SSL เช่น HTTPS และ POP3S และสแกนอย่างฉลาดใน แฟ้มบีบอัด เพื่อหาที่ซ่อนภัยคุกคาม ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มองข้าม.  ESET Smart Security ทำให้คุณลักษณะการเพิ่มประสิทธิภาพการสแกนไฟล์เร็วขึ้นกว่าที่เคย.

Firewall ที่ประหยัดเวลา - โหมดเรียนรู้ใหม่ ช่วยประหยัดเวลาโดยการสร้างกฎไฟร์วอลล์อัตโนมัติโดยสังเกตว่านิสัยการใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ ในขณะที่เสนอโหมดไฟร์วอลล์ขั้นสูงสำหรับ Power User.

 

อัพเกรด Antispam - ESET Smart Security  ดูแลสแปมที่น่ารำคาญ ด้วยขนาดที่ขนาดเล็ก, เร็วกว่า, และตัวกรองจดหมายขยะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น.

การรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ที่ถอดได้ - ภัยคุกคามที่แฝงมายังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากอุปกรณ์ที่ถอดได้เช่น USB thumb Drive. สำหรับอุปกรณ์ที่ทำงานได้ด้วยตนเอง SET Smart Security  ทำการสแกน autorun.inf และนามสกุลไฟล์ เมื่ออุปกรณ์ติดตั้งเข้ามา นอกเหนือจากการสแกนไฟล์ใดๆ อยู่ในอุปกรณ์ที่ถอดได้ เมื่อมีการใช้งานหรือในขณะที่สแกนอุปกรณ์ แบบเต็มที่. Power User สามารถปรับแต่ง SET Smart Security  เพื่อปรับระดับการสแกนในอุปกรณ์ที่ถอดได้.

เครื่องมือบริหารระบบ - ESET SysInspector และ ESET SysRescue เป็นเครื่องมือวินิจฉัยแบบง่ายๆ และการทำความสะอาด ระบบที่ติดเชื้อ โดยใช้การสแกนการทำงานของโปรเซสแบบลึกในการค้นหาภัยคุกคามที่ซ่อนและสร้างบูตซีดีกู้ภัย / ดีวีดีไดรฟ์หรือ USB เพื่อช่วยให้คุณสามารถซ่อมแซมการติดเชื้อคอมพิวเตอร์.

การป้องกันตนเอง - ESET Smart Security  ผนวกเทคโนโลยีที่ป้องกันไม่ให้ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายมาปิดกั้นหรือปิดใช้งานได้เพื่อให้คุณสามารถวางใจในการป้องกันระบบของคุณ

การปรับปรุงการทำงาน  - ESET Smart Security  ความเร็วหลากหลาย,การรักษาความปลอดภัยและการใช้งานการปรับรุ่น.

โหมดประหยัดพลังงานแบตเตอรี่  ยืดเวลาการใช้งานแบตเตอรี่แล็ปท็อป โดยไม่ลดระดับการรักษาความปลอดภัย หน้าจอสถานะป้องกันขั้นสูง แจ้ง การตรวจจับ ภัยคุกคามของคุณ ข้อมูลหน้าต่าง pop-up ที่ซ่อนไว้เมื่อมีการทำงานเต็มหน้าจอในการใช้งาน เช่นเกมวิดีโอหรือการนำเสนอ
การป้องกันการยกเลิกการติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus โดยคนแปลกหน้า ด้วยรหัสผ่านป้องกัน 
อินเตอร์เฟซแบบใหม่และแป้นพิมพ์ลัดใช้ง่ายสำหรับลดปัญหาสายตาของผู้ใช้

ข้อกำหนดของระบบ
โปรเซสเซอร์ที่สนับสนุน
: อินเทลหรือ AMD x86/x64
ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม Microsoft Windows 2000, ใช้ Microsoft Windows XP (32 - และ 64-bit editions). Microsoft Windows Vista (32 - และ 64-bit editions)
หน่วยความจำ: 48 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ดาวน์โหลด): 32 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ติดตั้ง): 46 เมกะไบต์

 

Threat Sense
ESET NOD32 Antivirus 4 Business Edition

คอนโซลการจัดการ | ป้องกันไวรัส | ป้องกันสปายแวร์


ESET NOD32 ป้องกันไวรัสรวมพลังการบริหารเครื่องมือในการใช้งานที่ง่ายดายสำหรับผู้ใช้สิ้นสุด, ประทับใจประสิทธิภาพและรัฐของการ-ศิลปะเชิงรุกคุกคามตรวจสอบ. ที่มีการป้องกันไวรัสมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจของคุณ 'ข้อมูลที่มีค่าสินทรัพย์ในขณะที่ตรวจสอบกำกับดูแลการปฏิบัติ.

ในรุ่น Business Edition ESET NOD32 การป้องกันไวรัสรวมถึงคุณลักษณะทั้งหมดที่อธิบายข้างต้นและประโยชน์แต่มีความยืดหยุ่นและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่เติบโตขึ้นทุกธุรกิจต้อง:

เพิ่มเติมประโยชน์
สนับสนุนการปฏิบัติซับซ้อนข้อกำหนด - ESET NOD32 ป้องกันไวรัสเพิ่มคุณลักษณะที่สำคัญเช่นไดรฟ์ภายนอกการควบคุมการเข้าใช้และการสแกน, Cisco เครือข่ายการควบคุม (NAC) ตรงกันรวมทั้งเพิ่มฟังก์ชันการล็อกอินและการรายงานให้การสนับสนุนของการปฏิบัติริเริ่ม.

โฮสต์ตาม Intrusion ป้องกันระบบ - พยายามแก้ไขที่ไม่ได้รับอนุญาตของระบบปฏิบัติการหรือแอปพลิเคชันมีบล็อคผ่านกันพฤติกรรมวิเคราะห์ขั้นสูงและระบบเครือข่ายกรองที่จอภาพของคุณระบบกระบวนการไฟล์และคีย์รีจิสทรี. HIPS ปกป้องต่อต้านทันสมัยผสมภัยคุกคามที่อาจมี bypassed รักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณปริมณฑล.

ง่ายต่อการจัดการ - ESET ระยะไกลช่วยให้ผู้ดูแลระบบเพียงครั้งเดียวจัดการ Console เพื่อควบคุมทั้งเครือข่ายจากเดียวจอ-สนับสนุน tens ไปยังคอมพิวเตอร์. การติดตั้งการปรับปรุงการแจ้งเตือนและงานอื่นๆที่มีการจัดการที่ง่ายดายจากหน้าจอนี้โดยการหยั่งรู้. การ SysInspector ช่วยให้ง่ายสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีเพื่อวิเคราะห์และแก้ปัญหา. มีประสิทธิภาพในการจัดการเครือข่ายของคุณระบบการปรับปรุงคอนโซล smooths ใช้งานไดเรกทอรีบูรณาการนโยบายและง่ายสร้าง. ด้วยการสนับสนุนสำหรับ Oracle, MySQL และ MS-ฐานข้อมูล SQL ที่จะจัดการยังเพิ่มขึ้นมาก deployments และทำงานได้เร็วขึ้นมากใน.

การใช้งานการปรับปรุงสำหรับผู้ดูแลเวอร์ชัน 4 ข้อเสนอ:

ใบอนุญาตผู้จัดการกับประยุกต์เครื่องมือเพื่อจัดการหลายใบอนุญาตให้ใช้งานกับเงื่อนไขที่ต่างกัน
อ่านอย่างเดียวสำหรับการเข้าใช้การจัดการคอนโซลที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบหลายเพื่อแบ่งปันงานโดยความเสี่ยงจาก overwriting การตั้งค่า
ประกาศ Manager เพื่อแจ้งให้ผู้ดูแลระบบทั้งหมดคีย์กิจกรรมกับ Customizable Alerts ของ
เต็มสนับสนุนเครือข่ายของ Cisco รับสมัครควบคุม (NAC) การปฏิบัติริเริ่ม
เพิ่มเติมที่มีประสิทธิภาพการใช้แบนด์วิธและปรับปรุงเครือข่ายเข้าสู่ระบบการจัดเก็บ scalability
ขั้นสูงป้องกันหน้าจอสถานะของคุณที่แจ้งคุกคาม detections
การป้องกันด้วยรหัสผ่านที่ป้องกันไม่ ESET NOD32 ป้องกันไวรัสจากการยกเลิกการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาตพนักงานหรือผู้เข้าชม
ข้อกำหนดของระบบ
โปรเซสเซอร์ที่สนับสนุน: อินเทลหรือ AMD x86/x64
ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม Microsoft Windows 2000, ใช้ Microsoft Windows XP (32 - และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ของ Windows Vista (32 - และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ใช้ Windows Server 2000 (32 - และ 64-bit editions คุณ) เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft Windows 2003 (32 - และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ใช้ Windows Server 2008 (32 - และ 64-bit editions คุณ)
หน่วยความจำ: 44 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ดาวน์โหลด): 28 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ติดตั้ง): 35 เมกะไบต์

 

eset banner

ESET Smart Security 4 Business Edition

คอนโซลการจัดการ | ป้องกันไวรัส | ป้องกันสปายแวร์ | ไฟร์วอลล์ | Antispam


รวมพลังเครื่องมือการจัดการ, ความสะดวกในการใช้งานสำหรับผู้ใช้สิ้นสุดและรัฐของการ-ศิลปะเชิงรุกคุกคามตรวจสอบ, ESET สมาร์ทมีการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีการป้องกันธุรกิจของคุณ 'ข้อมูลที่มีค่าทรัพย์สินของท่านในขณะที่การปรับปรุงการปฏิบัติเขบ็จขบวน.

สมาร์ท ESET คือการรักษาความปลอดภัยแล้วถือสูงสำหรับการใช้งานที่ง่ายดาย. ตอนนี้ก็ถึงการใช้งานง่ายยิ่งขึ้นซึ่งจะช่วยให้สีสันของคุณโต๊ะของผู้จัดการวัน. ในรุ่น Business Edition สมาร์ทของ ESET การรักษาความปลอดภัยรวมถึงคุณลักษณะทั้งหมดที่อธิบายข้างต้นและประโยชน์แต่มีความยืดหยุ่นและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่เติบโตขึ้นทุกธุรกิจต้อง:

เพิ่มเติมประโยชน์
สนับสนุนการปฏิบัติซับซ้อนข้อกำหนด - ESET สมาร์ทเพิ่มการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญคุณลักษณะเช่นไดรฟ์ภายนอกการควบคุมการเข้าใช้และการสแกน, Cisco เครือข่ายการควบคุม (NAC) ตรงกันรวมทั้งเพิ่มฟังก์ชันการล็อกอินและการรายงานให้การสนับสนุนของการปฏิบัติริเริ่ม.

โฮสต์ตาม Intrusion ป้องกันระบบ - พยายามแก้ไขที่ไม่ได้รับอนุญาตของระบบปฏิบัติการหรือแอปพลิเคชันมีบล็อคผ่านกันพฤติกรรมวิเคราะห์ขั้นสูงและระบบเครือข่ายกรองที่จอภาพของคุณระบบกระบวนการไฟล์และคีย์รีจิสทรี. HIPS ปกป้องต่อต้านทันสมัยผสมภัยคุกคามที่อาจมี bypassed รักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณปริมณฑล.

ง่ายต่อการจัดการ - ESET ระยะไกลช่วยให้ผู้ดูแลระบบเพียงครั้งเดียวจัดการ Console เพื่อควบคุมทั้งเครือข่ายจากเดียวจอ-สนับสนุน tens ไปยังคอมพิวเตอร์. การติดตั้งการปรับปรุงการแจ้งเตือนและงานอื่นๆที่มีการจัดการที่ง่ายดายจากหน้าจอนี้โดยการหยั่งรู้. มีประสิทธิภาพในการจัดการเครือข่ายของคุณระบบการปรับปรุงคอนโซล smooths ใช้งานไดเรกทอรีบูรณาการนโยบายและง่ายสร้าง. ด้วยการสนับสนุนสำหรับ Oracle, MySQL และ MS-ฐานข้อมูล SQL ที่จะจัดการยังเพิ่มขึ้นมาก deployments และทำงานได้เร็วขึ้นมากใน. ESET สมาร์ทสามารถกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยด้วย antispam และ / หรือไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลปิดการใช้งานเพื่อให้มั่นใจกับความปลอดภัยของเครือข่ายที่มีอยู่โซลูชัน. การ SysInspector ช่วยให้ง่ายสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีเพื่อวิเคราะห์และแก้ปัญหา.

การใช้งานการปรับปรุง - สำหรับผู้ดูแลเวอร์ชัน 4 ข้อเสนอ:

ใบอนุญาตผู้จัดการกับประยุกต์เครื่องมือเพื่อจัดการหลายใบอนุญาตให้ใช้งานกับเงื่อนไขที่ต่างกัน
อ่านอย่างเดียวสำหรับการเข้าใช้การจัดการคอนโซลที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบหลายเพื่อแบ่งปันงานโดยความเสี่ยงจาก overwriting การตั้งค่า
ประกาศ Manager เพื่อแจ้งให้ผู้ดูแลระบบทั้งหมดคีย์กิจกรรมกับ Customizable Alerts ของ
เต็มสนับสนุนเครือข่ายของ Cisco รับสมัครควบคุม (NAC) ในการสนับสนุนการปฏิบัติริเริ่ม
เพิ่มเติมที่มีประสิทธิภาพการใช้แบนด์วิธและปรับปรุงเครือข่ายเข้าสู่ระบบการจัดเก็บ scalability
ขั้นสูงป้องกันหน้าจอสถานะของคุณที่แจ้งคุกคาม detections
การป้องกันด้วยรหัสผ่านที่ป้องกันไม่ ESET สมาร์ทรักษาความปลอดภัยจากการยกเลิกการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาตพนักงานหรือผู้เข้าชม
ข้อกำหนดของระบบ
โปรเซสเซอร์ที่สนับสนุน: อินเทลหรือ AMD x86/x64
ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม Microsoft Windows 2000, ใช้ Microsoft Windows XP (32 - และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ของ Windows Vista (32 - และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ใช้ Windows Server 2000 (32 - และ 64-bit editions คุณ) เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft Windows 2003 (32 - และ 64-bit editions คุณ) Microsoft ได้ใช้ Windows Server 2008 (32 - และ 64-bit editions คุณ)
หน่วยความจำ: 48 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ดาวน์โหลด): 32 เมกะไบต์
พื้นที่ดิสก์ (ติดตั้ง): 46 เมกะไบต์

 

ESET Remote Administrator 3.0

เลือกซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญขั้นตอนแรกในการรักษาความปลอดภัยครบถ้วนไอทีแผน. อย่างมีประสิทธิภาพ deploying และจัดการซอฟต์แวร์โซลูชันข้ามองค์กรของท่านสามารถเป็นค่าใช้จ่ายโดยประพจน์ที่เหมาะสมเครื่องมือ. ESET ระยะไกลผู้ดูแลระบบง่ายการจัดการ ESET ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจในขณะที่การรักษาเครือข่ายโสหุ้ยต่ำ. จากกลางคอนโซลการจัดการผู้ดูแลสามารถตอบสนองต่อการคุกคามปรับปรุงลายเซ็นฐานข้อมูล, รันรายงานและการติดตั้งและจัดการ ESET โซลูชัน. ESET ระยะไกลผู้ดูแลระบบมีขนาดเล็กและเป็นรอยตีนสูงปรับขนาดในไม่เกี่ยวข้อง-ชั้นจัดการกรอบ. สำหรับองค์กรที่มีสาขาหลายสำนักงาน ESET ระยะไกลช่วยให้ผู้ดูแลระบบง่ายต่อการรักษาสอดคล้องบริหารนโยบายผ่านหลายชั้นของ ESET ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลควบคุมจากระยะไกลเดียว ESET คอนโซลของผู้ดูแลระบบ. ESET ระยะไกลกับผู้ดูแลระบบรักษาความปลอดภัยการจัดการ ESET สมาร์ท 4, ESET NOD32 ป้องกันไวรัส 4 และอื่นๆ ESET เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยง่ายๆสำหรับธุรกิจทุกขนาด-จากธุรกิจขนาดเล็กเพื่อวิสาหกิจ.

 

คีย์ประโยชน์

  • โดยการหยั่งรู้ - อินเตอร์เฟซกราฟิกที่ง่ายช่วยให้คุณอย่างรวดเร็วกว้างขวางภาพรวมของความปลอดภัยของเครือข่ายสถานการณ์
  • สแกนระยะไกล - คุณสามารถสแกนหาภัยคุกคามบนดิสก์ระยะไกลจากคอนโซลการจัดการ - เพิ่มความคุ้มครองความปลอดภัยของคุณ
    ทันทีปรับการตั้งค่าไคลเอนต์ - ระยะไกลจากคอนโซลการจัดการของคุณคุณสามารถ reconfigure คุณเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
    ได้อย่างง่ายดายระบุไม่มีการป้องกันคอมพิวเตอร์ - ผ่านรวดเร็ว, ภาพสแกนท่านสามารถระบุใดๆที่ไม่มีการป้องกันคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายของคุณเพื่อให้มีความปลอดภัยหลุม remedied
  • ระยะไกลการติดตั้ง - ใดๆสนทนาหรือการปรับปรุงซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยใหม่ที่จะออกจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในเครือข่ายที่จะให้การป้องกันทันที
  • ขั้นสูงติดตาม - ในไม่เช่นมัลแวร์สามารถโจมตีในบางเครือข่ายของคุณ, ขั้นสูงของเราเฝ้าติดตามและรายงานเครื่องมือระบุแทรกซึมอย่างรวดเร็วและเพื่อให้สะอาดง่ายขึ้น
  • อัตโนมัติ ThreatSense ® ป้องกัน - ยกเลิกการซึ่งล่วงล้ำ augmented กับมาตรฐานและลายเซ็นของเราสูงเชิงรุกป้องกันมีการอัปเดตบ่อย
  • ศูนย์กลางการจัดการ - ไม่ว่าจะเป็นภายในเครือข่ายเดียวหรือหลายตำแหน่งทั่ว, ESET โซลูชันการรักษาความปลอดภัยให้สำหรับการจัดการแบบรวมศูนย์ - ลดต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ

 

 

 

 

 


eset award

 

คุณลักษณะใหม่
การสนับสนุนสำหรับ Microsoft SQL ที่เซิร์ฟเวอร์ MySQL และที่มีอยู่ของ Oracle งัดชั้นนำเงินลงทุนในฐานข้อมูลระบบและการปรับใช้ง่าย
ใบอนุญาตผู้จัดการหลายใบอนุญาตจัดการกับตัวเลขที่แตกต่างกันของที่นั่งและวันที่หมดอายุ
ประกาศผู้จัดการตั้งอัตโนมัติเพื่อเรียกใช้การแจ้งเตือนในหลากหลายเงื่อนไข. เขียนไปยังล็อกเหตุการณ์อีเมลของคุณทีมส่ง SNMP ดักหรือรันคำสั่งภายนอก. แจ้งเตือนผู้จัดการคือความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ.
ผู้จัดการกําหนดนโยบายและบริหารนโยบายเผยแพร่สอดคล้องผ่านที่แตกต่างกันของชั้น ESET ระยะไกลและกลุ่มผู้ดูแลระบบของลูกค้า
อ่านอย่างเดียวคอนโซลเข้าถึงแทนการจัดการงานอื่นๆที่ผู้ดูแลระบบโดยกังวลเกี่ยวกับการกำหนดค่าอย่างไม่ตั้งใจได้รับการเปลี่ยนแปลงหรือเสียหาย
ได้กับอดีตและปัจจุบันเวอร์ชันสมาร์ทของ ESET การรักษาความปลอดภัย, ESET NOD32 ป้องกันไวรัสและ ESET SysInspector รักษาโดยการลงทุนของคุณย้อนกลับกับ ESET ซอฟต์แวร์ผลิตภัณฑ์
เสริมอื่นๆตามความคิดเห็นของผู้ใช้ขยายการกำหนดค่า ESET แก้ไข - การทำซ้ำและชาญฉลาดกรอง; ยิ่งมีประสิทธิภาพการใช้แบนด์วิธและการเก็บรักษา
ข้อกำหนดของระบบสำหรับผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ESET
ระบบปฏิบัติการ: ไมโครซอฟท์เซิร์ฟเวอร์ของ Windows NT 4.0 SP6 *
ใช้ Microsoft Windows XP
ของ Microsoft Server 2003 มี
ของ Microsoft Vista
ไมโครซอฟท์ของ Windows Server 2008
* ใช้ Microsoft Windows NT4 - เข้าถึงคอมโพเนนต์ (MDAC) 2.5 เซอร์วิสแพ็ค 3 ต้องติดตั้ง.
ข้อกำหนดของระบบสำหรับ ESET ระยะไกลคอนโซลของผู้ดูแลระบบ
ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม Microsoft Windows 2000
ใช้ Microsoft Windows XP
ไมโครซอฟท์ของ Windows Server 2003
ของ Microsoft Vista
ไมโครซอฟท์ของ Windows Server 2008
เว็บเบราเซอร์: โปรแกรม Internet Explorer 4.0 (ต่ำสุด)
โปรแกรม Internet Explorer 5.5 หรือสูงกว่า (แนะนำ)

ESET ระยะไกลต่ำระบบผู้ดูแลระบบมีความต้องการ. ตัวอย่างเช่น ESET ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลที่ติดตั้งไว้ในของ Microsoft Windows Server 2003 ให้บริหาร 500 ลูกค้าเท่านั้นต้อง:

โปรเซสเซอร์ 1 GHz
1 กิกะไบต์แรม
2 กิกะไบต์ฟรีพื้นที่ดิสก์
การ์ดเชื่อมต่อเครือข่าย 100 Mbps

 

 
 ไอ.ที.แอดแวนเทจ :: I.T.Advantage :: Professional IT Solution, สงวนลิขสิทธิ์ 2552 โดย บริษัท ไอ.ที.แอดแวนเทจ จำกัด บริหารจัดการโดย Edd Brain Storm